Any recommendation kapag sobrang dami ng pimples kapag nagbubuntis ka

Ano ang pwde kapag sobrang dami ng pimples kapag nagbubuntis?

9 Các câu trả lời

normal po yan sis dahil sa hormones kasi yan. more water ka lang at regular na kain ng gulay at prutas plus mild cleanser and moisturuzer. kung lalabas pwede naman mahsunblock may mga preggy safe na sunblock naman para di masyadong mairritate yung skin sa uv rays.

ako wala po hinayaan ko lang kasi ngaun lang naman siguro madami talaga changes pag preggy, dami ko din pimples sa noo, pisngi umabot pa sa dibdib at likod ko. okay lang, basta safe at healthy si baby lahat titiisin ☺😇

2y trước

same po.. mukha sa me leeg, braso at likod dami pimples pero di ako gumagamit ng kahit na ano.. tiis tiis muna hanggang manganak..

Sakin po. Madaming butlig tapos mga 2 o 3 lang yung tunay na pimples. Hehe. Hinahayaan ko lang po, natatakot din ako gumamit ng ibang cleanser o mga pampatanggal pimples. Cetaphil lang pang wash ko.

2y trước

Yung gentle skin cleanser po. Oily skin din po ako. Di ko alam kung hiyang ako o hindi, kasi ang dami po talagang nagsilabasang butlig lalo na nung nasa 8 to 9 weeks ako, di na tumigil gang ngayon hehe. Kesa po di ako makapag linis ng mukha, tinatyaga ko nalang. Saka nalang po ako papalinis ng mukha pagkapanganak. Haha. Meron din po yung daily facial cleanser lang ng cetaphil.

Hayaan nio lang po at huwag gumamit ng kahit anong pamahid. Pero kung conscious po kayo, pwede po magpa check-up sa derma pero need nio pong inform kung ilang months na kayong pregnant.

hormones talaga natin Yan mi pero Yung sakin Johnson's baby soap ginamit KO nawala sya hanggang ngayun d AKO nag Ka pimples

Binubuksan ko ang capsule 💊 ng cefalexin then nilalagay ko sa affected areas yong powder na nakukuha ko sa capsule.

hayaan mo lang normal yan. kahit mag skin care ka hormones natin reason kaya may breakouts. mawawala din yan

I used The ordinary's azelaic acid and Vanicream's cleanser. I read somewhere na okay siya for preggies eh.

2y trước

this is also what Im using. pwede rin yung cerave acne foam cleanser 😊

wla ksi ganyan rlaga due to pregnancy hormones.

2y trước

relate hahahahaa