Baby's room

Ano ang pinaka-favorite mong item na binili para sa room/space ng anak mo?

Baby's room
26 Các câu trả lời

Sad to say wala syang sariling room pero lahat po mg gusto nya at kaya kong ibigay binibili ko po 😍

Aside sa mga necessities na gamit ni LO. Yung night lamp nya na may lullaby music ang pinaka love ko. 😍

Canvass pictures nya per month for the first 12 months of life nya 😊

Frame. With her newborn picture and clay print of her foot and hand ❤

so far. wala pa akon nabili kasi wala pa kming sariling bahay☹️

Yung kanya pong picture frame💗💗💗

crib khit maliit ang bahay nmin 😔😅

Kiddie cabinet and bookshelves :)

Wala pa Wala pa pong budget🙏

wall name nya😇