Ano ang maaaring palatandaan kung lalaki ang inyong magiging anak?

Ano ang mga palatandaan na magiging lalaki ang anak mga momshie? Excited na kasi akong malaman. 13 weeks and 2 days palang kasi ang tummy ko mga momshies. Hindi na ako makapag antay na malaman ang gender ng baby ko.

Ano ang maaaring palatandaan kung lalaki ang inyong magiging anak?
1 Trả lời

no signs po talaga, unless magpacheck up po sa OB on your 5th month (or less if makita na ni OB). Those who were saying na pag bilog ang tyan ay lalaki, or etc etc, those are myths only. iba iba po kasi pagbubuntis 😊