ask lang mga momsh

ano ang mga maaaring makaapekto kay baby kapag depress at stress ang mommy habang nagbubuntis?

1 Trả lời

wla namn epekto mamsh as long as maprevent mo yung stress kasi ako nun stress tlga ko nung pinagbbuntis ko si lo dahil una d alam ng magulang ko noon na nabuntis ako pngalawa namatay ang mama ko sa buwan na manganganak ako. pinilit ko maging okay hnd nagooverthinking binaling yung attention tinulangan din ako ng asawa ko ayun naging okay nmn si baby paglabas.