ask

Mga momsh ano po ba ang pwedeng mangyare kay baby kung puro stress si mommy? Ano rin pwede gawin para makaiwas sa pagkastress si mommy?

2 Các câu trả lời

Libangin mo sarili mo, d maiwasan ang stress especially sa work. . Ako nun kapag galit nilqlabas ko agad.. Wag manuod ng tv na nakakastress lalo na teleserye.. Play music instrumental, any relaxing music..

Keep yourself busy, kasi nakakaapekto sa growth ni baby pag lagi kang stress.