insecu

Ano ang gagawin upang maiwasan ang miscarriage? Mababa po ang placenta ko e salamat sa sasagot

14 Các câu trả lời

Gnyan din ako sis overlap inunan nun 18weeks pero ngayon okay na ng high lying na siya awa ng diyos bedrest lang din tas lagi taas paa at lagay ka unan sa balakang..

Preho kyo ng kakilala ko..ang advice sa knya is bed rest ,wag msyado magkikikilos and wag mgiisip ng nkakastress..

Bedrest po at wag muna lumabas labas. Iwas din po sa travel kung di naman kailangan

5y trước

Mahirap po kasing i-risk ang safety ni baby. Ako nga pong normal naman ang pagbubuntis at sumasakit lang ang puson minsan eh naka bedrest at bawal lumabas ng bahay as per my OB. Pano pa po kaya ikaw mamsh na maselan ang pagbubuntis 😅 kawawa naman si baby baka biglang mapaaga ang paglabas nya 😅

The best na po talaga ang bed rest and wag po masyadong lakd ng lakad.

Bedrest ka sis. wag magpapagod

Mainam bedrest po tlga sis..

Bed rest no sex contact

Bedrest po .

Bed rest po

Bedrest po