Miscarriage 1

Mga mami,ano ang dahilan ng mga miscarriage pag nagbubuntis,pra maiwasan ko.Specially sa mga pagkain po.Salamat sa mga sasagot🫶 #miscarriage

1 Trả lời

Madami pong factors ang pw3de mag-cause ng miscarriage. Una dyan is stress,at pagod. Pwede din na mahina ang kapit ng baby. Or may problem ka sa uterus or poor placenta. Pag sa foods I think wala nman specific na pagkain ang nakaka-cause ng miscarriage. Pero pinapaiwas ang buntis sa raw foods,processed foods,alcohol,too much caffeine at unpasteurized milk.