First time mom!

Ano ang dapat inomin para maopen ang cervix? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

kahit po walang inumin kusa pong mag oopen ang cervix natin. may basa ako sa isang pre natal book na nakakatulong daw po ang pag rerelax para mabilis mag open ang cervix. Sinubukan ko po nung manganganak nako, effective po. 😊

Hello po, yung ob ko nun niresetahan niya ko ng buscopan, pampalambot dw ng kuwelyo ng matres ata yun. hehe. ask your ob po, pra siya magprescribe sayo.