Diapers

Ano ang basehan mo sa pagpili ng diapers?

177 Các câu trả lời

Quality. Hiyang c baby hindi sya ngpipilas. Hindi nakakabaho ng titi ni baby.

Quality. If maggng comfy si baby, walang rahes and if matagal bago need mag change

Quality, Comfort, No Signs of Rashes upon using it and Has Leak Guard.❤️

quality, comfy, has leak guard and my baby will no rashes upon using it :)

Ung hindi nagrarashes s baby. Ung hnd Ngleleak at komprotable si baby

I used cloth like diaper, Hnd ko bet ung plastik pinagpapawisan c baby

Quality . yong cotton like at Breathable. higit sa lahat Hiyang kay Baby...

Clothlike para di mainit sa balat ng baby, no drips and Di pricey ☺

Quality, Absorbency, Comfort, Leakguard and ofcourse most trusted brands

Yung hiyang c baby. Hindi nkaka rashes at walang puti2x na naiiwan.