Kyle

Ani po bang gamot sa sore eyes?

Kyle
28 Các câu trả lời

Try niyo pong patakan ng breastmilk niyo then kung wala pa din. Punta na sa pedia para maresetahan ng tamang eye drops for baby.

Drops or oral viral meds .. pa check up nyo po mamsh. Wag po kyo mg seself medicate pag sa bata. Get well soon kay baby ..

pacheck up mo po kc hindi nabibili over the counter gamot n png-kids, may kamahalan isang tube nun pero effective.

Ipacheck up mo po sa optha para sure sa gamot na gagamitin. Mahirap na magkaroon ng side effect sa baby mo.

Ilang months na si baby? Sa 2 yo daughter ko tobradex binigay. Baka pwede nyo itext pedia ano reco nya..

5y trước

Four months palang po

Breastmilk po. Pinapatak sa mata haha effective po samin yun laging ginagawa

Try niyo po milk niyo. Alam ko po mabisa siya for sore eyes.

try mo breastmilk mo mismo mommy o kaya pa check up m

Gatas mo sis ang gamot sa bby mo pag may sore. Eyes yan

5y trước

Stop self medicate mommy. Sabe nga ng doktor hndi nakakagamot ang gatas ng ina sa anu mang uri ng sakit etc. Baka ms lalong mainfect lng.. Lalo na sensitive part nten ung eyes naten. Much better kung maadvise naten na pacheck up nya c bbay sa pedia

Kawawa naman si baby. Pa-check-up mo na po.