hi mommies

Ang weight ko ngayon is 64kg and sobrang sakit ng puson ko every first day of my period. palagi yun, walang mintis. and nung January lang may nakitang cyst sa left ovary ko and from Dec-feb magulo cycle ng mens ko. By march preggy na pala ako and this month nakunan ako,pangalawa na to. yung una year 2017 pa. gusto ko magbawas ng timbang dahil alam kong na isang rason yun nakaka affect sa pagbubuntis ko. ayoko naman mag exercise. Diet siguro and gusto ko din na may iniinom. anu po bang maganda? water apple cider vinegar pero may possibility na madelay ako lagi ng mens kasi nakaka anemic or gluta na mejo pricey?

1 Trả lời

Sis need po talagang magexercise, kahit jogging lang tuwing umaga na 30mins ay sobrang laking tulong na po sa katawan yan. If gusto nyo pong my iniinom try juicing. Hanap lng po kayo ng recipe sa internet, pang detox po. Natry ko na noon ang juicing kaso fasting po kase ginawa ko. 3days w/o solid intake, mahirap po kase yun kase need ng self control. Importante po ang self control. Pinakamagandang gawin mo siguro mag routine ka, at meal plan. Try mo tuwing umaga pagkagising mo inom ka ng maligamgam na tubig na my ginger at olive oil pang cleanse ng stomach. Search ka pa ng ibang recepi. 😊

5y trước

thanks po.😊