TOXIC

Ang toxic na nitong app ☹️ ang daming keyboard warrior na anonymous!

21 Các câu trả lời

Report lng sis.. and don't mind n lng n sagutin.. maiirita k lng din nmn sa sagot nila. Wla din nmn tatanggapin.. yaan mo lng. Kung my preference sila then let it be. Don't show n ung post. Pag ala kwentang tanong like gnun ignore mo lng Po. Less stress we got to choose our own battle.. 🙂

5y trước

Whaha.. prang ML lg eh.. my cancer din pala d2 🤣🤣🤣✌️

Yun mg iba kasi natatamaan sa mga comment natin kaya BUTTHURT. Ikaw ba naman awayin mo ang kabit malamang si anonymous na kabit din, doon kakampi sa kapwa nya kabit. Hi anonymous na follower ko, comment ka daliiii 🤣

opo report nalang okay lang yong naka anonymous pero good naman ung simaaabi yong mga salbahe if may makita tau report agad para mabawasan ang cancer dito sa app 😊

Nirereport ko na lang agad hahaha lalo na yung mga troll na kesyo ayaw daw sa baby girl at itatapon daw sa basurahan. Kesa mastress ako report na lang 😂

Ignore mo naLang sis... MaY mga taO Lang taLaga na hindi kayanG maG pigiL ng nararamdaman 😊 basta tau we choose na maginG happy 😊

Tama. Minsan nga gusto ko na ipahack account nila eh tapos maipahiya lang ng konti.

Kya mg hindi nmn ky ipkita un name nila ..😂😂😂

Report nalang po agad sis pag ganun. Iwas stress :)

i report lng po natin ng ireport. Para maubos sila.

Nirereport ko lang sila pagmaynaeencounter ako. :)