20 weeks pregnant

Ang takaw ko kumain ng rice,pano ba mag control huhuju☹☹☹☹

2 Các câu trả lời

hehe .. naalala ko mommy ung sarili ko kung pano lumamon nung buntis haha 😂 pagkatapos ng kanin, saging bukod pa ung burger at midnight snack .. di mo sya mpapansin eh ung mga ksama mo nlng sa bahay makakapansin naan takaw mo na pla. anyways mommy, bawasa mo ung kanin mo tpos dagdagan mo ung ulam mo lalo pag gulay. tapos sundan mo nalang ng mga pa prutas prutas . para imbis na sa kanin ka mabusog sa gulay at prutas nalang

4y trước

Oo nga eh kala ko kunti lang kinain ko hubby ko nakapansin pati sina mama ko😂😂😂😂dami ko daw kinakain lalo na sa rice hahahahaahaha

try nyo po mag switch to brown rice