Tahi natutunaw o hindi

Ang tahi po ba na natutunaw tumitigas din? Baka po kase nagkamli dr ko ng tinahi sa akin . Kase nanigas po siya tapos ramdam na ramdam po siya sa kabila nag cause na din po ng sugat sa kabila kaya may bago nanaman po papagalingin at mas mahapdi po siya. #NSD #sugatNSD

1 Trả lời

depende kung ano ang ginamit ng OB. may tahi na natutunaw. may tahi na tatanggalin pa ng doctor ang sinulid. 2 CS nako, both ay natutunaw. wala nakong nakitang sinulid kahit sa mga dulo. ung iba, natitira ang dulo at tinatanggal pa nila dahil nagccause ng infection.