Hypoxic Ischemic Encelopathy

Ang swerte niyo. Yung mga baby niyo walang complications. Yung sa amin possibleng may cerebral palsy dahil sa nahirapan akong manganak. Not that Im complaining. Pero ang hirap na pag suck at swallow di niya alam at nakakatakot kasi anytime pwede siyang magseizure na naman. Pano ba mag cope up sa stress?

5 Các câu trả lời

Bakit po nag karoon ng ganon si baby ninyo?may ininom po ba kayo gamot yun nasa tyan pa po ninyo siya? Pasensya na po curious lng po..1st tym mommy po kasi..salamat po God Bless po

5y trước

Curious din.

Always pray po mamsh, instead of feeling down be strong po for your baby. Sayo din sya kumukuha ng lakas..

Minsan umiiyak nlng ako.. Bat ako pa ngkaroon ng anak.. Naging masama ba akong ina..

Same tayo mommy ang hirap tanggapin.. Hirap pa matulog sa gabi..

Wala po ba sya maintenance?