haist

Di ko akalain na mangyayare saken to. kung kelan naman malapit nako manganak. di ko alam kung ano nagawa kong mali. mga sis. paano niyo ina approach yung asawa niyo? nung nadsikubre niyo na may iba siyang babae??

1 Trả lời

naghanap muna aq ng pruweba na totoo nga na may babae sya. like personal info ni girl. mga pictures na magkasama sila. nagtanong tanong sa mga frends nya. after ko makuha lahat ska ko sya tinanong kung may kilala syang ganung babae.. nung itinanggi nya saka ko nilabas lahat ng ebidensya ko. huli na sya, d na nakalusot

5y trước

bago mo po gawin yang desisyon mo mag isip ka ng ilang milyong beses. ako kase kahit ganito kami, pinili kong magstay sa relasyon namen kahit parang wala na, kung baga ay para nalang sa anak namen. sabi nya nagbabago na daw sya bigyan ko lang sya ng chance.