7 months preggy

ang skit po ng balakang ko pati sa may taas ng pempem ko sbi nila ngalay dw po sbi ko parang malalaglag ung baby ko eh lalo pag naglalakad ako anu kea po 2

8 Các câu trả lời

Actually momshie nagpahiLot ako.. Baka un panubigan mo nyab is dugo maskit ksi balakng ganyn po.... Mababa si baby pag ganyn po nasuksuk

4y trước

Mababa ksi pag ganyn, mag rest kalng wag lakad ng lakad a. Tc kau n baby

You baby just dropped. Bumababa na siguro si baby. Baka napwesto na sya. Pero 7 months ka pa lang kaya wag ka masyado papakatagtag.

4y trước

sobrang skit kc lalo pag naglalakad ako hirap din bumaling ng pwesto kc parang lalabas ung bata sa pepe ko

ako naexperience ko rin yan nong pumunta ako sa OB niresetahan ako pampakapit

Mababa po si baby monshie ganyn po ako. Kaya di inalow skin lakad ng lakad

Ganyan din ako mamsh. Inom lang pampakapit adv ni ob sakin

bka mababa po c baby,better pacheck po kau sa ob pra sure

check ka na sa ob mommy. at bedrest muna

ganun din po ako