labor sana may mkapansin

Anu po ba tong nararamdaman ko. Masakit po ung tiyan ko kninang umaga . Den para xiang nakulo. Tas ngpoop ako ng 3times dis day. .tas gang now hnd amn nawawala. Ung skit ng tyan ko. Masakit na ung puson ko. Hirap na ko umihi na parang may malalaglag sa pempem ko anytime. Wala ob ko now kea di ako nkapagpacheck up ?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po??? Baka labor na po yan... Ganyan din nangyari sa akin... Na poops ako akala ko lbm lang yun pala naglelabor na ako...

5y trước

Kapag hindi nawawala ang sakit ng puson mo tapos mayat maya na ang sakit labor na yan...