19 weeks and 2 days

Ang sarap sobra sa pakiramdam na nararamdaman mo na yung baby mo, hindi ko totally alam kung siya ba yung nararamdaman ko malapit sa pusod ko pababa sa puson pero kapag may nararamdaman ako don para akong nauutot at naiihi hahaha hndi ko alam kung si baby yun 1st time mom po mas lalo syang naging active nung nag 19 weeks ako 🥹 pero nkakatuwa ksi pag nag papatugtog ako ng classical music lalo syang active dati pa pitik pitik lng ngayon ang lakas na ng pitik nya ramdam na ramdam sarap sa pakiramdam na napaka active nya... mommy na talaga ako hahahhaha 😂🥰

2 Các câu trả lời

same po kaka 19 weeks labg din po ako mas nararamdaman ko po sya ngayun lalo na sa gabi pag nakahiga pag dna po ako galaw nang galaw heheh.

Hehehe congratulations po