Super Saya sa feeling

Yung first born ko 2months Lang nararamdaman kona Yung Pitik Sa tiyan ko. Then now save sila Sobrang lakas Nung Pitik Akala ko nung una kulo Lang tiyan Pero nung Hinawakan kona iba Pala Sarap Sa pakiramdam na Kahit Hiram kA Sa pagkaen Lagi ka sumusuka super lakas nya nakakapawi ng stress.

1 Trả lời

Same mommy pag nararamdaman ko every nagalaw siya nakakawala ng pagod at stress ☺️

2y trước

Sobra Saya talaga mommy. Nung una ang dame ko worry Baka kase napapano na c baby Hindi ako makakain Kahit tubig ayaw ko. Tsk ang dame kopa nababasa about Sa mga pagbubuntis. but Sana maging healthy ang pagbubuntis Naten mommy