TEEN MOM 19YRS OLD

Ang sakit ng mga titig ng mga tao saken kase I'm a teen mom 31weeks pregnant minsan nakaka panghina at minsan may mga point na pag sisi pero hanggat maari gusto kong maging matapang sa harap nila. any thoughts po ba sa mga teen mom jaan na nakikita nyo kahit negative po paki comment naman para po malaman ko kung ano naiisio ng iba saamen mga teen mom it's a baby girl ?

142 Các câu trả lời

I was 17 years old when I got pregnant with my 1st child , and now I'm 23 and pregnant with my 2nd child. Naranasan ko yang naranasan mo sis , yung kapag lalabas ka ng bahay tummy mo talaga yung tinititigan nila minsan may mga pa epal pa talagang suma side talk pa na sobrang bata mo pa ganito ganyan at alam ko anong nararamdaman mo , yung feeling na gusto mo silang sagutin , na OO , NA NGA BATA PA AKO BUNTIS NA AGAD AKO , OO SOBRANG DISSAPOINTMENT TO SA PAMILYA KO ! OO , HINDI PA TO TAMA PARA SA EDAD KO NGAYON. BUT I HAVE LEARNED FROM MY MISTAKES AND I AM WILLING TO TAKE THE CONSEQUENCES OF MY ACTIONS AND I WILL DO MY BEST TO BE A GOOD MOTHER TO MY BABY ! KAYA SHUT UP NALANG KAYO KASI LAHAT TAYO MAY PAGKAKAMALI NA NAGAGAWA SA BUHAY AT LAHAT NG NANGYAYARI SA BUHAY NATIN IT'S ALL GOD'S PLAN , OUR LIFE IS ALREADY WRITTEN THIS IS MEANT TO HAPPEN TO ME. SO STOP JUDGING ME ! ganitong ganito yung gusto kong isagut sa kanila noon sis pero syempre pinipigilan ko kahit minsan sakit sakit pakinggan ng MALANDI KA , AGA AGA HUMAROT , PAKAWALA KA yung mga ganyang remarks na kesho nabuntis lang tayo ng maaga parang INSTANT POKPOK na tayo agad kasi bata pa tayo nabuntis hindi naman nila alam yung story natin. Ginawa ko nun' sis I tolerate those people that judge me and I focused on my baby same tayo eh 1st baby ko girl din ☺ yang mga taong mapanghusga HINDI SILA MAKAKATULONG SAYO mahalin mo baby mo , enjoy mo pag bubuntis mo kasi pag labas ng baby mo sa mundo iba na magiging mundo mo iba ng priorities mo yung outlook mo sa buhay mag iiba na at yung mga taong mapanghusga sayo GANON PADIN SILA JUDGMENTAL WALANG IKINAUNLAD , be strong sis 😊 ako nga nakaya ko kayang kaya mo rin ! PRAY TO GOD ❤ ALWAYS TRUST IN HIS WAYS BELIEVE IN HIM HE WILL MAKE A WAY ! ❤🕊 ALAM MO KAHIT ANONG HIRAP PA NARARAMDAMAN NATIN NGAYON KUNG LAHAT NG HIRAP NATIN IPAUUBAYA NATIN KAY LORD GUMAGAAN 😊❤ isipin mo si baby girl , paglabas nyan sya yung magiging buhay mo na kaya take care of her , kasi mamahalin ka ni baby girl mo forever , wapakels sa mga taong mapanghusga submit ur heartaches and pains even ur happines and joy to the Lord and be strong always ❤

Wag mnlng intidihin mga sinasabing nega ng mga nkapaligid syo kasi bawal tyo maistress, anjan na yan blessing yan sa inyong magasawa, ako din gusto k din sana ma's maaga ako NG asawa at na buntis para sana ma's mae enjoy nmn makabonding mga anak nmn, ngayon dami n mga dapat gawing pgiingat kasi mejo my edad n n nabuntis at its just our first baby sis. Ganyan tlg, kung ako man masasayangan din sa sobrang aga mong pgbubuntis kasi kng ako nasa sitwasyon mo gusto ko pa magenjoy, magawa lahat NG gusto being single alam m yun may maachieve muna at mapatunayan, makatulong sa family of course but then hindi ikaw ako. Kanya2 tyo priorities as long as you are happy with your decisions right now iyan ang impt and don't get too affected by the people around you, and don't let them misjudge you, basta continue living and enjoy your moment right now, being pregnant and waiting for that baby to come out bec that is really the essence of being a woman like they always say. Marami Jan ngpapakahirap mgbuntis and ikaw blessed ka kasi anjan na sa tummy m si baby soon mgkikita n kayo. Be happy momshie, pray and be strong to face those judgmental people out there.

same us , 28 weeks pregnant and also 19 yrs old feel kita ganyan naiisip ko minsan may pagsisi pero iniisip ko parin na may plano si god kaya maaga nya kong nabigyan ng blessings pero sa edad mo naman or sa edad natin di naman masyadong bata pa talaga para mabuntis nasa legal age na tayo alam na natin yung tama at mali kaya maling magsisi tayo Think positive lang mamssh :) paglabas ng baby mo magiging sobrang happy mo kasi pag lumaki na din yan halos magkapatid lang kayo ganun :) parang kami ng mama ko ganun din sya nagasawa tsaka ako sa ngayon iniisip ko na lang yung mga gagawin ko pag nakalabas na baby ko kasi magiging inspirasyon ko sya sa lahat hinayaan ko na lang yung iba na grabe mang judge di naman sila yung magpapaanak sakin e or gagastos para sa baby ko Ikaw naman at asawa mo isipin mo na lang si baby kausapin mo din sya palagi para di kana magworry :) Ingaaat palagi congrats sa baby girl mo and god bless us 💕👶🏻

Hayaan mo sila, may pinsan ako na 18 years old nabuntis. Grabe din tingin ng tao sa kanya yung iba pa nga malayo na kamag anak namin. Kasi nga bata pa, at di pa tapos ng pag aaral. Kinausap namin sya before, teenager palang din ako non mga 3 years agwat namin. Sabi namin, kami nga pamilya nya hindi sya hinusgahan. Kaya hayaan nya lang yung ibang tao. Kasi wala naman sila ginawa kundi manghusga akala mo perpekto. Tinuloy nya yung pagbubuntis nya, tinanggap naman ng parents nya. Iniwan pa nga sya ng bf nya e! After nya manganak, nag aral sya ulit. Kahit na napagiwanan na namin sya. Pero ngayon, sobra successful nya na. May swerte din na dala si baby nya sakanya, assistant marketing manager na sya sa nestle philippines. Yung mga mapanghusga na tao dati, ngayon grabe makahingi ng tulong sakanya. Pati iba namin kamag anak, sakanya pa nagpapahanap ng trabaho.

Teen mom here !! 28 weeks preggy. 19 yrs old, although college graduate, pinalayas sa bahay at minamata pa rin ng mga nakakakita sa akin. Pero kahit ganun, naiisip ko nalang na maswerte ko kasi may baby ako na magmamahal sa akin in future and also supportive sa akin ang partner ko. Bakit ako magsesettle sa mga negative na tao? Ako lang din magsasuffer. ang tinatak ko sa isip ko, di porket nabuntis ako katapusan na ng lahat. Alam kong pagkapanganak ako, makakabawi at makakabawi ako. Makakabangon, magiging successful At makikita nilang lahat yon. Di na para sa akin ung matatamasa kong tagumpay pero sa pamilyang binuo namin. kaya fighting lang !! Baby is a blessing. Di ka o tayo pababayaan ni God lalo na nasa womb natin yung angel na pinagkatiwala nya sa tin. okay? 😊

I'm also 19 yr old and I have 2 babies.. 16 plng ako nabuntis Hindi talaga maiwasan yung mga bad and negative comments nila.. Lalo na nong sinabi ng mama mismo ng lalaking nka buntis sa Akin na ipalaglag ko daw yung bata.. Pero ni minsan Hindi yung pumasok sa isip ko. para maiwasan ko yung mga sinasabi nila lumayo ako don' at nakipaghiwalay sa papa ng baby ko.. Kinaya ko lahat ng hirap at sacripesyo para lng mabuhay kmi dalwa.. At salamat sa diyos Hindi kami pinabayaan ginagabayan nya ako sa pagpapalaki ng anak ko. Ngaun malaki na anak ko 2 taon na at may kapatid na sxa. Maswerte ako sa bago ko ngaung mahal dahil tinanggap nya anak ko na parang tunay nyang anak.. At masayang masaya na ako ngaun.. Hindi man ako pinalad nong una maswerte naman ako ngaun sa pangalawa..

Hi, I'm 27 years old married, me and my husband are both Engineers. 2years na kaming kasal saka lang ako na pregnant. Nung mga time na di pa ko nabubuntis lagi ko sinasabi sa sarili ko sana pala nung 18 palang ako nag baby na kami. Kasi anu gagawin mo sa successful na life kung di mo naman magawang magka baby? Iniisip ko kaya ako nahirapan magkababy dahil sa work naming dalawa stress and whatsoever. You're lucky to be blessed with a child. Wag mo pansinin yung ibang tao. Ang gawin mo after mo manganak continue your studies patunayan mo na mas kakayanin mo para sa baby mo. Always think positive and wag mo pansinin yung judgement nila..Life is too short enjoy every moment of it. Always think that you're lucky.

Hay naku sis wag mo nalng pansinin nyan . ☺ im 19 , dec . 2018 nang mabuntis ako.yes last year lang ☺ then 6 mos. Na si tummy ko nung tumungtong ako ng 20 hmmm wala lang 😁 pero alam mo sobrang proud kaya ako , nung maliit nga yung tyan ko gusto ko nang lumaki para makita nang lahat ng tao na.buntis ako 😍 and never ako nagsisi kahit yung iba nagulat na buntis ako 😏 so ? I dont care hindi namn sila ang nagbibigay ng pera sakin para magpacheck up , at para sa mga pangangailangan ko 😏blessing yung baby ipagpadyos mo nlng yung mga ganung tao sis 😌 ang importante ay mahalaga hindi mo pinalaglag yang bata masabi lng na dalaga 😂😂 goodluck sis ☺ and always pray 🙏

5y trước

And diyos nga ni kahit kelan di ka hinusgahan o sinabihan na kung ano , bago kapa magkasala napatawad kana nya agad. E sila pa kaya na walang karapatan na magcomment ,nyapal ng mukha . Lesson sayu yan sis . Na kailangan mong masanay o matigas kasi kahit saang lupalop ng mundo ka mag punta lahat sila may masasabi . ☺👍

Ano ba yan mommy, bakit ka magpapaapekto sa mga sasabihin and opinion ng ibang tao eh wala naman silang ambag sa life mo and sa life ng baby mo. Ang reasonable na masaktan ka is if galing yung mga ganyang klaseng tingin from your family and close friends. As long as tanggap naman nila and they're supporting you naman then I don't see the point na magpaapekto ka pa sa ibang tao. Man up and ipakita mo sakanila na hindi disappointment or failure yang pregnancy mo- make them see na setback lang yan at blessing in disguise yan. So make it your motivation and keep moving forward para na din sa magiging baby mo. Be strong and pray 🙏

18 yrs old here ✋5months preggy di talaga maiiwasan ganyang reaksyon ng mga tao ngayon napakajudgmental sobrang hirap rin sakin nung una lalo na't ngayon ko lang rin nalaman na buntis ako and ang hirap tanggapin na kailangan kong mag stop sa pag aaral pansamantala sayang talaga kasi grade 12 na ko and first graduation ko sana na meron si mama. Nung una galit sila sakin pero ngayon tanggap na tanggap na ng family ko lalo na single mom si Mama pero tanggap na rin niya. Just ignore them ang importante tanggap ng pamilya mo and nakasupport sila sayo hayaan mo yung mga tao dyan na walang ambag sa buhay mo😘