Toothache and swollen face

Ang sakit ng ipin ko 4 days na. Nagpunta ko dentist kahapon pero wala din naman sila magawa kundi cleaning lang, di kasi di ako ma-xray. Sinabi ko sa OB ko in pain ako pinag paracetamol ako every 4hrs. Pero pag gising ko today namamaga na yung muka ko. May nakaexperience ba ng ganto? Di ko na alam gagawin ko 😭

1 Trả lời

ask mo sa OB if pwede sayo ang Mefenamic, pang help yun sa pamamaga

10mo trước

thank you mommy. Nagpunta na ko sa ibang dentist natreat ako kahit walang anesthesia and walang xray. I feel better now. thank you