Safe ba ang Paracetamol sa buntis?

Hello po mommies. Ask ko lang po kung safe bang uminom ng paracetamol pag buntis? Nung mga 5weeks ko po kasi nagkasakit ako, uminom ako ng paracetamol every 4hrs. That time di ko pa alam na preggy ako. Nagpatrans V na po ko last Jan. 23 normal naman po yung heartbeat nya. Nagwoworry ako baka may effect sa baby ko yun paglabas nya 😔 Thank you po in advance 😊

1 Trả lời

yes, biogesic lang po ang safe na inumin nating mga buntis. nagkasakit din ako 1st week of january 6months preggy na ko every 4hrs din ako nagtake after a week CAS utz na ni baby pero safe at normal naman lahat result. biogesic lang din ang sinabi ng ob ko na pwede inumin pag may lagnat ubo sipon

3y trước

Thank you so much po 😊 Nagworry talaga ko kala ko may effect kay baby yun.