gud eve po mga mommies suggest nmn po n pwedeng kainin or inumin pra mapadami un supply ng gatas s dede ko ..mahina po kc mgdede sa bote c baby ..mix feeding po xa..dte pure breastfeed xa kso mahina supply ko ng gatas kya minix ko xa..

Ang problema mahina din xa dumede s bote..gusto ko sna xa ibalik s pure breastfeed kso..kunti lng lumalabas s dede ko..pahelp nmn po..

2 Các câu trả lời

sis Ginataang mga gulay, buko juice, more water, malunggay,papaya, oatmeal, mga supplement na pwd bilhin sa pharmacy like natalac etc.... fruits na matubig like watermelon, pears etc.. wag ma stress ,