pls need answer

Ang prime rose po ba oral o inserted? Pag oral po ba matagal umipekto? Kesa sa insert? Pls po pa answer kc dun sa lying in ng insert sya skin ng 4 primerose kc mataas pa dw at sarado pa ung cervix ko due q na po dis 22 pinababalik nya aq iniisip q po kc bka my bayad pa ulit pls help po i need ur answer

1 Trả lời

Pwede po syang oral and inserted. Ako po nun dalawa yung ginawa. First oral pero di pa din nagoopen cervix ko, hanggang mag due date nko then nung na admit nko inserted na with swero na pangpahilab dun lang po nag open yung cervix with in 13hours