Ang mga anak nyo ba ay gumamit ng walker?

6 Các câu trả lời

Bumili ako ng walker para sa panganay ko pero more than a month lang ata nya ginamit. Nabasa ko din na hindi recommended gumamit ng walker so binenta ko na lang din.

Gumamit ung anak ko ng walker for 1 month lang pero hindi din nya nagustuhan. I realized too na parang hindi sya helpful sa kanya kaya binenta na lang namin,

Hindi. Nasanay ang anak ko na maglakad ng kusa na pa kapit-kapit lang sa mga upuan, sofa at sa mga harang dito sa loob ng bahay.

Hindi gumamit ng walker ang anak ko. Natuto syang lumakad sa pamamagitan ng pag kapit sa mesa at upuan.

Gumamit yung dalawang anak ko pero sandali lang. Hindi umabot ng two months. Sayang lang na investment.