ask ko lng po

ang magaling na manghihilot po b nakakapa ang gender ng baby? nagpahilot po kasi ako pra ipataas ang matres ko kasi mababa at nkapa daw po nya na baby girl ang baby ko tho alam ko po na magaling sya manghihilot samin since nung maliliit p kami

2 Các câu trả lời

hndi po inaadvise ng mga medical practitioner ang pag papahilot pwede po humiwalay ang placenta at mag cause ng early labor. mga professionals lang po ang pwede gumalaw sa tyan ng mga buntis kase may gumagamit sila ng ultrasound para makita ang tamang pwesto ng baby at placenta if ever man aayusin nila ang position ng bata

Yes po, nakakapa po ng maalam na manghihilot😊

5y trước

yes