Irregular menstruation

Ang last ko po na dinatnan ng aking dalaw ay feb 9 at nag end po ng 13 ireg po kasi menstruation ko po at nung next month po hindi ako dinatnan . 2 weeks po akong na delay , at nakakaranas po ako ng sign ng pagbubuntis pero ito pong april 1 dinatnan po ako ng dalaw sobrang sumasakit po ang aking puson at nangangalay po yung aking mga balakang . #pleasehelp #worryingmom

3 Các câu trả lời

ako nga po mam dalawang beses nagkaron ngayun march eh 🥺 nung march 9 to 11 tapos nagkaron ako march 30 to 31 pero ngayun April 1 Wala na Kong dugo 🥺 pero nag positive ako sa pregnancy test ko nagtry ako kanina magpa trans v ultrasound Wala naman po Nakita 😭😭 bat po kaya ganun nuh 🥺🥺

same to me... but nega parin yong result.. this time parang may laman yong puson ko at masakit yong boobs ko kahit wala ng dalaw....

mag PT po kayo

2y trước

hindi po kayo magkaka miscarriage kung hindi nmn po kayo buntis. ang pt po nadedetect nya yung hcg levels na present sa mga buntis.