baby in pink 😍

Ang kikay mong tingnan bebe sa damit mo 😍😍 lalo kang pumuti sa pink . Masyado akong inlove na inlove sa kakyutan mo 😍😍 ang bilis ng panahon 1month ka na parang kailan lang eh.. tas tumataba kana dn nakakatuwa hehe achievement un para sa akin anak ko . Kc ang liit mo lang talaga nung nilabas kita . 😅 kailan ba nakakakita ang baby? Excited na ako c mommy 😍😍 Ilove you my aiyana 😘🥰😍

baby in pink  😍
15 Các câu trả lời

pag 2months old po nakakaaninag na sya ng liwanag. subukan nyo momshie na kausapin sya or tawagin name nya halimbawa sa left side kayo pumwesto tas tawagin nyo sya lilingon na sya sa kung saan nanggagaling ang boses ibig sabihin nakakakita na at coordinated na pandinig at paningin nya. subukan nyo itapat yung kamay nyo sa mata nya at igalaw galaw pakaliwa at pakanan kung sinusundan nya ng tingin yung kamay nyo ibig sabihin nakikita nya na kayo. ako yung baby ko po nung saktong 2nd month nya nung aug.29 nakatingin sya sakin bigla ko sya tinawag ngumiti sya habang nakatingin sakin tapos tinest ko igalaw kamay ko sa tapat ng mata nya sinusundan nya na ng tingin yung kamay ko. nag uumpisa na din sya dumaldal nagbe baby talk kung ano anong sounds ginagawa nya minsan tumitili tili pa.

nakakaaninag na yan momsh..3weeks baby ko nun kapag may nakitang matingkad na color sinusundan nya although black and white palang nakikita ng baby..

4y trước

Ah okay . Cguro minsan kc parang may tinititigan eh

so cute😊 nakakatuwa po pag babae ano mabibihisan ng mga kakikayan 😊

so beautiful baby girl hoping na magkaroon na rin kami ng baby girl

Nakaka inlove tlaga ang babies naten LOL

ganda naman ng bebe na yan🥰🥰🥰

So cute. Baby in pink 🌸💗🌷

Here mommy.

Ang cute naman ni baby🥰😍

hello baby so cute😍❤