SINGIT

Ang itim ng singit ko parang nakakahiya bumukaka kapag manganganak na ?

44 Các câu trả lời

Haha. Don't worry mumsh, dahil sa hormonal changes while pregnant kaya nagkakaroon tayo ng dark areas. And it's something na well known by our medical staffs kaya they understand and they don't mind. 😉

Kapag manganganak ka na po, wala ka na iisipin kundi mailabas si baby sa hilab ng tiyan mo po. Sobrang conscious din ako nung di pa ko nanganganak. Kahit nga sa asawa ko ayoko basta bumubuka. 😂😂

haha ako rin jusko di na nga kmi ngkikita ng singit ko tapos nung nakita ko pa parang ayaw ko nang makita ever. di ko na sya tinitignan. hahaha. ang itim sobra. hanggang pwet pa pati mga kuyukot.

5y trước

may mga itimin tlaga eh at isa ako don. hahaha. bahala na mga mamsh. remedyo nalang pag labas ni baby, bumabalik naman daw eh. hahaha.

Ako din mommy sobrang nangitim gawa ng pagbubuntis ko.. Nakakahiya pero pag andun ka na mawawala hiya MO masakit kasi maglabor Di mo alam kung ano gagawin..

Hahahahahaha di mo na maiisip yan sis pag manganak kana! Dun pa nga habang naglalabor ire ka nakatitig pa sila kung lalabas na ulo e. 😆😆😆

Same here ako nga d ko n msyado nkikita singit ko😅 cnsv lang n hubby pra dw may namumuong sama ng panahon haha buti nalang cs ako

Ok lang yan 😂 isipin mo na lang yung mga makakakita sa singit di ka na nila maaalala sa dami ng pinaanak nila 😂😂

Hnd mo npo maiicp yan hiya pg nsa delivery room kn at umiire, ska rami nren cla nkita n singet hehe sanay n cla s hosp.. 😅

Hahaha Nakaka hiya 1st tym ko kasi tapos Cs sila pa nag shave sakin 😅 Sabi bukaka daw nahihiya ako ii 😂

Di mo na maiisip yan pag naglalabor kn. Ako nga nkabukaka n ko sa delivery room may mga intern pang lalaki sa loob.

5y trước

hahaha