Malayo si lip

Ang hirap po pala nang duedate ko na sa 8 tpos wala pa pong any sign nang labor kung di lang yung pasumpung sumpung na sakit at paninigas nang tyan tapos malayo pa si hubby. Sobra namimiss ko na po sya nka alis sya nang di man lang nasilayan anak namin umakyat na sya sa barko nung katapusan. Help nyo naman po ako para malabanan ang homesick tska nastress na din po ako gusto ko na po lumabas si baby anyway 39weeks and 4days po ako today pero wala pa din po. Sana po may makapansin nang post ko ?

1 Trả lời

Hello Mommy, basta po regular check up po kayo para maobserbahan po kayo kasi malapit n po kayong manganak nyan. Tungkol nmn po sa pagkamiss ninyo kay hubby, magpakatatag po kayo at communication po thru Internet, para lagi pa rin po kayo nagkikita kahit sa net lang😊