15 weeks preggy po ako. Normal paba yung halos 5-6 times ako sumuka??

Ang hirap po halos suka ako ng suka..!! Kahit tubig po ay sinusuka ko po. Kakain ako then after 2 minutes isusuka ko na lahat ng kinain ko. Paadvice naman po how malessen yung ganitong experience ko. Halos wala na po pumapasok sa tyan ko.. Salamat po.

1 Trả lời

Yes normal lng momsh. Ganyan dn ako dati pati water sinsuka ko. Try nyo po kumain ng crackers like skylflakes. Yan lng po kasi tanggap ng sikmura ko at advice dn sya ni OB.