Living with in laws

Ang hirap pala noh?

23 Các câu trả lời

Depende po sa sitwasyon eh. Samin ok naman in laws pero plan din namin bumukod kasi iba po talaga pag sarili

Kami pamilya nung kapatid ng husband ko ung kasama namin sa bahay mahirap. Kaylangan makisama..

Depende. May in laws na mababait at meron hindi. Pag hindi bumukod kayo ganon lang yun kabasic

yes. nakikitira ka lg kc and you can't make your own rules 😂

Not all, swerte ako sa in-laws ko. And i thank God for that 🙏

Mas okay po if nakabukod kayong mag asawa. 🥰🥰

Leave and cleave, para di mahirap makisama. 😊

Kahit nga bibisita lang sila eh. 😌

Oo mahirap pero need tlaga makisama

Mapapa sana all kana lang talaga