Hirap magkasakit as bf mom

Ang hirap pag nagkakasakit as a bf mom tapos ikaw lang nagaalaga sa anak mo. Tapos nahawa ka pa dun sa taong dapat alam kung paano magiingat. Hai nako wag sana mahawa ang anak ko

1 Trả lời

Whatever medicine, you may check if it's safe and compatible for breastfeeding by checking in this website ☺️https://www.e-lactancia.org/ Search for the generic name, Ok to take if green tag/ "Compatible"/ "Low risk" Basta kapag may sakit si mommy and/ or baby, continues breastfeeding is still recommended para makakuha si baby ng antibodies necessary to get rid/ prevent from getting the disease ☺️ Get well soon po!

1d trước

thank you mommy