Hindi pa ready

Ang hirap ng ganito. Araw na lang ang hinihintay lalabas na si baby pero wala pa din kami hawak na pera. Yung mga lying in dito kahit public oobligahin ka magpa swabtest pati yung magbabantay sayo. Ang hirap. Sobrang hirap. Naiiyak na lang ako talaga 😭Gustong gusto ko na lumabas si baby kasi hirap na ako, pero dahil sa ganito ang sitwasyon pinagpipray ko na sana wag muna siya lumabas kasi wala pa ako kapera pera. Sa baby ko, kapit ka lang anak. Magkikita din tayo. ❤️

4 Các câu trả lời

Kapit lang po, 🙏🙏🙏 kami din po wla, unexpected pag dating ni baby (2 months preggy) Cs po ako sa 1st pregnancy ko & sa Barangay health center p lng po ako nakapag pa check up, d p po ako nag papa trans v 😢😢, highblood p po ako, pero kapit lang po kay God n malalagpasan natin lahat ng ito

pag may phil health ka po libre swabtest kung manganganak ka sa public nasa 5k lang ang babayaran. yung po ang pagkaka alam ko. ako husto ko manganak normal kahit lying in lang para mura kaso di pwede kase first baby ko 80k normal dilivery ko nasa 120k naman pag na cs ako.

4y trước

aah ok po, thank u so much Momsh 🥰

Try nyo po magfile for indigency sa Brgy. nyo baka sakaling makatulong

kmusta ka momsh??