Ang hirap naman neto, grabe na pagsusuka ka oras oras minsan lang tumanggap foods ang tiyan ko. Normal lang ba ito??☹ Gustong gusto ko kumain pero ayaw talaga. Gusto ko man magpa check kaso napaka delikado pa lumabas . Huhu ☹ Advice naman po sa dapat kong gawin.

2 Các câu trả lời

Yes its common and that’s part of pregnancy. Morning sickness. Just stay away from stress and stay healthy always.

Normal lng yan momsh...😊😊😊 kain ka lng kahit pakunti2 lng para my laman ang tiyan...