Walang gana kumain

Hello mga mi meron ba sainyo nawalan ng gana kumain/mabilis mabusog/wala ng crinecrave? Going 3rd trimester na ako pero parang di ako ginugutom wala akong gustong kainin. Pag kumain naman ako bloated ako agad tapos busog ng ilang oras. Parang twice lang ako kumain umaga at gabi na konti lang. Normal naman weight ni baby sa last ultrasound ko. Bakit po kaya? Huhu

4 Các câu trả lời

Baka po dahil na rin sa bloated po kayo kaya wala kayong ganang kumain. Mas mabuti pa nga yun mii kasi kapag nasa 3rd trimester ka ambilis magdagdag ng timbang lalo na kapag malapit na manganak

same, pero wag pa din po magpa-gutom. Unti nalang din ako kumain lately pero Dinadalas dalasan ko nalang para po di magutoman.

same here momsh.. pero ginagawa ko nakain pa din ako.. kasi need ni baby..

sanaol mi ako 24 weeks 70 kgs na 😅