Positions

Ang hirap na makahanap ng komportableng posisyon pag hihiga, okay sa una mamaya mananakit na tas babaling naman sa kabila masakit dn may kirot kirot na onti uncomfortable lang di naman super sakit. 6months preggy ako di naman malaki tiyan ko first time mom hehe

2 Các câu trả lời

Haha same tayo momsh. Pag tumagilid ako sa left parang d ako comfy tas pag sa right naman parang ang bigat sa tyan kaya humarap namn ako supine position parang minsan mahirap ihinga. Pero maya2 kahit anong tagilid ko pag nakatulog nako naka harap nako😂

Ganyan talaga mamsh. lalo na kapag pumasok ka na sa 3rd trimester. Yung tipong kapag nakahiga ka hindi ka na makakagalaw kasi lahat ng weight napunta na sa likod/balakang mo.

5y trước

oonga po mamsh, ang dali sumakit ng balakang at likod hahahaha napapaaray ko nlg ako bgla paggalaw