8weeks and 3daysNormal lang po ba yung may konting kirot pa wala wala?

Minsan may pahapyaw na kirot sa right side ng ilalim ng puson ko may dadaan na kirot pero di masakit as in pero mawawala din naman. Tas mamaya babalik, kahapon ko lang naramdaman

2 Các câu trả lời

opo normal po yan dahil base sa naramdaman ko nong 7 weeks up to 8 weeks may onteng pagkirot din sakin lalo po yung left and right na Hip, kopo Tas minsan sa gitna ng puson...Pero ang reason po non is nag e expand at maraming nagbabago sa ating balakang 😊 Normal po yan wag kapo mag worry,,,as long as walang cramps na super masakit at matagal sya Yun po iba napo Yun...

yes po normal lang po. pintig po ng puso ng baby

7mo trước

okay po. akala ko kung ano na eh nag worry ako ng konti