bully

Ang hirap mgtanong dto d mo alm kung pgtatawanan ka ba nla o kung ibabash ka nila.. Ung mga anonymous dto kung mtanga nla mga nagtatanong dto wagas.. Hndi nman po tayo mgkakaaway dto tayo po ay mghhngi ng advice at ngbbgay mg advice sa mga kkonti oa ang kaalaman. Kya po sna wg nyo pgtawanan ang mga wla png kaalaman dto..

34 Các câu trả lời

Hindi mo din kasi masisisi yung ibang mommy dito, sobrang redundant na nung mga questions, and yung ibang tanong kasi common sense na nga lang talaga, kung 1st time mom ka, at wala ka talagang idea sa pagiging mother, pwede naman magtanong sa OB/parents/ or magbasa ng mga blogs/ mag research. And when you become a mom, lalabas yung mother instinct mo, sabi ko nga hindi naman lahat ng pwede sa kanila ay pwede din sayo at sa baby mo, pwede kang humingi ng advice, pero nasa sayo pa din kung susunduin mo. Especially kung may sakit yung baby mo, always ask your pedia. Minsan din talaga may mga tao dito na makatanong lang para ata magkapoints, kahit first time mom ka, tatanungin mo pa ba na "pwede bang manigarilyo yung buntis"? Kung yung hindi nga buntis masama na manigarilyo e yung buntis pa? Sabi nga nila THINK BEFORE YOU CLICK!

Kaya nga po.. Lalo na pag First time mom kagaya ko.. Sobrang wala po aqng idea.. Although may napagttanungan kadin n mga kapatid mo pero since mtgal na clang ngkaanak at malalki nsdin kaya mejo may ilang limot n tlga.. Kaya tayo since may app na ganto n pwede mo tanungan,dito tyo mgpopost ng mga bagay n dimo alm or gusto mo maliwanagan diba..kaya sana wag nlng po kau mgcomment kung di nio guasto yung mga tanungan na gnon.. Pwede n po kasi yun.kesa anoano pa mga cnsabi.

Heheh pagpasenyahan nyo n mommy.. Minsan po may mga ganyn tlga di nila mapigil mga emotions nila especially if paulit ulit n natnong dito ung mga tanong nila.. Hehe pwede po tyo mgsearch ng keyword ng tanong natin before tyo mgpost pra makita nyo po iba tanong kapwa mommies baka related din sa mga tanong nyo po. Minsan kasi ung iba tamad mgbasa kaya un ganun nangyayari.. Heheh ikaw ba nmn tnungin paulit ulit po di ba maiinis din.. Heheh peace po hehe

Deadma mo na lang. I've replied to questions na anonymous ako but, never ko ginawa mang-inis or disrepect. Let's admit it or not, may mga tanong dito na di na dapat tinatanong. Gagamitan lang ng search bar or should i say common sense pero madaming di gumagawa nun. Lahat ng andito entitled to post anything so, kung naiirita sa mga nakikita. Huwag na lang mag comment and just bear with it. Free to scroll down naman. :) Cheer up, mommy!

Baket naman kayo nagpapaapekto sa ganon maliit na bagay lang yun no. Madami pang mas dapat pagtuunan ng pansin mastress lang kayo pag inisip nyo pa. Though naiintindihan ko din naman yung mga naiinis kc minsan paulit ulit na din ung mag tanong na nasagot na which is dapat syempre nagbabasa din to improve your knowledge kung my kakulangan man.

Ung iba po kasi pang common sense ung tanong. Ung tipong alam m na sagot itatanong m pa , nextym para d mabully ng mga bully search nio topic nio muna minsan natatanong ndn kc yun tapos basa ka nlng ng mga payo ng ibang momshie. Meron kasi magtatanong bawal ba magsigarilyo ang buntis? Kht ako gusto ko sbhan minsan ng masama 🤣🤣

Ok lng Yan momsh d mo nmn mapplease lahat.. haha may mga buntis tlagang dragonita tlga.. intindhin n lng ntin bka hormones lng🤣bka on fire ung hormones nila, mahirap ma stress sa mga gnun

Oo nga po. Nung nkaraang araw nag tanong ako ng opinyon boy or girl ba tingin sa tyan ko. May nagreply don sa post ako anonymous. Mejo di maganda kaya dinelete ko na lang post ko.

isipin mo na lang momsh na yung mga ganung anonymous comment eh sila yung mga low class netizens, never step down to their levels na lang 😂

hindi po maiiwasan yan wag nlng po pansinin... focus nlng po sa mga positive n nbabasa ntin lampasan ung mga nega ndi mwawala sa tao ang mga "nega"