Positive or Negative

Bakit kaya may mga nagsisipagpost dto ng PT nla tapos itatanong kung buntis ba sla, kung positive ba sla or what. May instructions naman sa PT. Common sense dn nman sa result, bakit kya nagtatanong pa dto. Parang tanga lang hahaha pagnagPT kasi dpat 2-3 try. Pag di ka sure magpacheck up ka sa OB hndi yung dto ka nagtatanong kung buntis kba. Mga ginagawang tanga sarili nila hays

7 Các câu trả lời

relax. ang iba dito first time mom yung iba denial stage naman. for sure may instance sa buhay mo na sure ka na sa sagot e itinanong mo pa din sa iba. gusto lang ng ibang mom na makafeel ang acknowledgement and maramdaman na may kaparehas sila ng thought. parang di ka naman po babae. hindi porket nagtanong e walang common sense. siguro di ka masaya sa life mo kaya puro hate ang post mo sa ibang mommy na nagtatanong lang naman. bakit di ka na lang maging happy at malay mo 5 to 10yrs nila inantay yun at di lang makapaniwala. wag ka po ganyan mag judge di ka naman po ata law graduate. hahahaha! kung ayaw mo makita message nila skip mo. pwede ka naman di magreply. sana masaya po ang buhay mo maam. mukhang malungkot kase. ipagpray kita mi. 🙏☺

Mas mukha kang tanga sa opinion mo, meron kasi dito mga faint line lang ang result at umaasa sila na may same case kasi umaasa silang mabuntis. Meron din kasi ditong kahit alam na nilang possible positive yun,hindi sila makapaniwala kaya naninigurado sila. Ano yun,OB agad?? Excited ka? Diba pwedeng humingi muna sila ng opinion bago sila dumiretso sa OB?? Excited ka??

1y trước

So san magtatanong at magpopost? Sa nanay mo? HAHAHAHAHAHHA

Let’s all be kind to one another, po. This platform should be a safe place for all future moms/moms. Kasi minsan, women just wanna share lng talaga or want to ask for opinion sa mga tao for confirmation. There’s nothing wrong with that, po. Let’s support and help each other, po. God bless us all!

they want confirmation po... my mga bagay kc n kht alam ntin or my idea n tau ngttnong pa din to confirm saka karamihan un mga excited sa result or mga first time mommy... mkicelebrate nlng po tau sa knila okies.. wag mong problemahin ung ndi nman dpat pnproblema....

1y trước

MALAKI TALAGA PROBLEMA NYANG NAGPOST,HALATA NAMAN E.

ok lang Yan mi, cguro di lang sila makapaniwala na preggy sila . kaya nagtatanung sila Dito . Wala naman masama magtanung, pwede mo naman di sagutin o tignan kung naiinis ka😊 scroll mo lang ganun, be happy maiksi lang Ang Buhay 😊

Kung hindi ka masaya sa result ng PT mo wag kang mandamay dito. Malungkot na buhay mo malungkot pa emosyon mo, kawawa ka naman,nag hahanap ka pa ng madaday mo sa miserable mong buhay 😂😂😂

1y trước

KADIRING NILALANG , WALANG NAGMAMAHAL SAYO KAYA ANG PANGIT NG UGALI MO🤮🤮🤮

kung ayaw mo sumagot, wag ka mag comment, ganun lang yun, scroll ka na lang agad, Susme!

1y trước

TRUELLY ✔️