Bed Rest and No Contact

Ang hirap mga mamsh! Alam kong para kay baby pero umay na umay na ko sa kama tapos NO CONTACT pa kay hubby. Hahaha. Since nalaman namin na preggy ako which is may 1 month na, no contact na kami. Minsan nagmamakaawa na ko buti nalang mas may pagpigil si hubby. Pano ko ba malalagpasan to?

2 Các câu trả lời

What i did? Online window shopping for baby hahaha We succeeded naman no contact entire pregnancy. Placenta previa kasi ako kaya advise ni Ob no contact. 2 yo na daughter ko now. Safe and healthy pregnancy

5y trước

Hay ganun ba momy?sana sakin umakyat pa maliban sa mahal ang CS nakakatakot pa😢

Sakin si hubby nakakalusot talaga ng once a week hehehe 30weeks here yayakap kunwari wahaha yun plaa galit na alaga nya 😂😂😂😂