Bleeding after s*x

May nakaranas napo dito na nag bleed pero konti lang after contact kay hubby pero no cramps naman then nawala din yunhg blood. Tsaka kapag iihi ako wala namang blood. I visit my OB yesterday, binigyan lang ako pampakapit. Okay naman daw si baby. Normal naman ang heartbeat. Pinagbabawal nalang kameng mag contact muna ni hubby.

Bleeding after s*x
1 Trả lời

maselan po kayo mommy. mas mabuti ngang iwas contact po muna. maigi po nawala rin ang bleeding nyo.

3y trước

salamat po