share ko lang

Ang hirap matulog ng may sama ng loob . Ung gusto mong umiyak pero pinipigilan mo kasi iniisip mo si baby kung anong magiging epekto sa kanya ? . 7 months preggy here. Share ko lang din ??

2 Các câu trả lời

wag po masyado padala sa problema at stress mommy, try to see the positive side always... wag po masyado idibdib mga naramdaman mo dahil sobrang sensitive talaga ng emotions natin pag buntis... ikaw lang din makakapag control nyan...

4y trước

Pinipigilan nmn po kaso ndi maiwasan eh 😞

What happened mumsh?

4y trước

Kasi ung partner kopo pinayagan ko ng mag inom syempre nag aalala lang ako kasi sa daming nadidisgrasya ngayon . Tpos sabi niya 10 uuwi na siya . Hanggang sa nag 11 12 1 ng madaling araw malalaman laman ko pumunta pala sa ibang inuman . Ikaw kung anu ano na iniisip mo samantalang siya nagpapakasaya . Kung ndi kopa sinabihan ung kasama niya ndi pa siguro siya nkauwi . Halos 4 ndin ako nakatulog kanina dahil sa sobrang sama ng loob . 😞