bat ang hirap makabuo ng baby

ang hirap bumuo. sobrang inggit ako sa iba kasi may mga baby na. nov 29 yong first day last mens date ko. tapos ngayon nag mens na ko umasa ko na sa buntis na nga ako.. kasi hindi naman ako na dedelayed. 15 years kaming magb/gf bago kami mag pakasal. 9 mos na kaming kasi. naiiyak na ko. may history ako ng hyperthyroidism and pcos. yong hyperthyroidism wala na okay na ko.

6 Các câu trả lời

Try mo magdiet po. ako nakapag conceive healthy lifestyle lanv.