Buntis or Hindi

Hello I need Help po kasi po positive yong isa tapos yong isa Nigative Yong pink po kanina umaga ko siya ginamit tapos yong puti po kanina bago mag tanghali hindi ko alam kong ano ang totoo jan sa September pa kasi balik ko sa OB Merun po ako PCOS sa left kaya Hindi po ako masyado naniwala baka kasi Umasa ako sa wala 🥲🥲

Buntis or Hindi
8 Các câu trả lời

hi po.. my pcos po ako and first PT ko after 3 months na di dinatnan faint line po siya pero nag read siya within 1 min. kung after 5 mins po yan nag read is evaporated line po. Mas makabubuti po na mag try ng other pt brands or better consult an oby. yan po ginawa namin after i took the test to make sure and sure thing 12 weeks and 6 days na akong pregnant di ko man alam. may pcos ako 12 yrs kami ni partner.. in that 12, 6 yrs na kaming kasal.. :) when the time is right, God will make it happen. :)

pa help po mga mhieee I was worried po kasi nag ka period po ako nung 9 hanggang 12 po this month tapos kahapon po na worried ako kasi nag spotting ako since tapos naman na po period ko then kanina umaga po pag tayo kupo sa pagkakahiga biglang lumakas yung dugo po like napupuno na po yung panty liner like my mga brown po sya tapos red mga ganon po tapos nung tanghali po pag ihi ko may lumabas po na buong dugo😢ano po ba yun mga mommy🥺

2mo trước

Opo bukas po yung sced ko mommy

base po sa experoence ko sa pag gamit nang PT, nung time po na 3mos ako hindi dinatnan dahil sa pagtigil ko sa depo, yang color pink lang pong pt ang nagpositive among other PT brands na sinubukan ko, hindi po sya accurate kasi parang 1 week after mag possitive bigla po ako dinatnan nang sobrang lakas na mens

better to have a serum test po para mas accurate ung result. mura lg naman sa mga lab centers.

Congratulations mi buntis ka po🧡ganyan din ako nung nagpt .. positive po yan😇

pwede po kayong magpablood serum test or beta hcg para makasure na buntis kayo

positive mi

positive