confused

Ang heragest vag supp is safe ba durimg 21 weeks pregnant. Nbbsa q po kc sa google na usually 1st tri lang sya.

2 Các câu trả lời

Sa google po, 2weeks lang dapat i-take ang duphaston. Pag sinunod ko yun, sure na makukunan na naman ako. Nireseta sakin heragest 17weeks na ko. Mamsh, mas magtiwala sa ob kesa kay google. If in doubt sa ob, seek 2nd opinion sa ibang doctor.

4y trước

sis nagspotting ka rn ba?

Proven effective po sya sa buong pagbubuntis. Pinag heragest po ulit ako ngaun ni OB on my 34 weeks para maitawid ko ng maayos to until full term. Mas maganda nga daw sya pampakapit