discharge

hayy, ndi n ko naalisan ng kati :( 1st trimester q pnrescribe aq ni OB flagystatin vag. suppository, ilang weeks lng bumalik dn s dati kea pnrscribed nmn nia q ng vagilin vag. suppository on my 2nd tri.. tas bumalik nnman nun nag 3rd tri n q , back to flagystatin nnmn aq, npakagastos :'( 131.75 isa ng flagystatin and i need 7 for 7 days... hayyyyyyyyy!!!

6 Các câu trả lời

Hmm frequent n lng po Kayo mag palit ng pangluob then lagi niyo Po tutuyuin after niyo mag hugas or umihi. Usually mas Makati Yan pag moist ung private part ntin ska mas lumala.. tuloy niyo lng Po gmutan..

Naku mommy kailangan talaga gamutin ang infection kasi nakaka-cause din yan ng preterm labor. Baka ma-premature ang baby or magkaroon ng complication kapag hindi nagamot e. Mahal magkasakit noh?

hi mam. wala k naman urinary tract infection throughout your pregnancy mo? problem mo lng sis yung vaginal discharge mo?

Hello mi ano po ginawa niyo nung bumalik ulit? nag gamot po ba kayo ulit ng flagystatin?

sis gnyan din ako gawin mo maligamgam na tubig and mag hugas ka ng pempem ng betadine femi wash

5y trước

Same here. Bsta nakaramdam na ako ng kati, maligamgam na ginagamit ko panghugas. And effective po yung betadine na feminine wash. Bsta in moderation lang din po.

true, disharge lng nging problem ko the whole pregnancy :(