Motivatioooon pls!

Ang gaganda ng mga mamshies dito na preggy. Samantalang ako, 2 buwan palang. mukha na kong ewan. Tinatamad na ko magshave, umiitim na batok ko (kahit lagi ako nag scrub), yung tipong tamad ako mag ayos ng sarili ko. kasi ang daming kati-kati di ko maintindihan sarili ko. ?

25 Các câu trả lời

Napagdaanan ko din yan mami, ako nga nung 3months prgnant ako sobrang tamad ako maligo. As in kahit pawis na pawis nako after 3days pako maligo minsan pero nag hahalf bath naman ako para pag uwi ni mister galing work e hindi naman nakakahiya hehe