Motivatioooon pls!

Ang gaganda ng mga mamshies dito na preggy. Samantalang ako, 2 buwan palang. mukha na kong ewan. Tinatamad na ko magshave, umiitim na batok ko (kahit lagi ako nag scrub), yung tipong tamad ako mag ayos ng sarili ko. kasi ang daming kati-kati di ko maintindihan sarili ko. ?

25 Các câu trả lời

Ako nga sis e tumaba , lumaki ang ilong, umitim lahat ng pwede pang umitim😂 8 months na tummy ko ngayon nagkaroon pa ng mga maliliit na butol kasi palaging kumakati katawan ko,yung pangangati na ang sarap kamutin tapos makikita ko na lang nadugo na😂 Naliligo naman ako, minsan nga 2x a day sa sobrang init. Kaso ganon pa din e, tapos may mga warts pa na naglabasan sa likod,leeg at breast ko. Sabi nga ng asawa ko ang pangit ko na e😂( palagi nya lang akong binibiro tapos babawiin nya din naman ng kiss sabay hug😊 ) Pero ayos lang sakin yun. . kung ito yung mga kailangan pagdaanan para magkaroon ng napakalaking blessings from god e sobrang buong puso na handa akong maranasan to. Ang tagal ko kasi itong pinangarap at hinintay e. Yung magkaroon ng sarili kong baby 😊sobrang blessed ko lang talaga ipinagkaloob ng panginoon sakin sa panahon na hindi ko man inaasahan pero labis labis kung ikanatuwa. 😇

sana all maganda haha naggluta pa ako noon di pa ako buntis tapos ngayon yung kili kili ko nangitim pati batok ko tapos tumaba na ako almost 70kgs from 58kgs tapos may mga stretchmarks nadin ako kahit di ko kinakamot, mejo nag dark mga singit ko at nagka pimples as in madami haha pero babawiin ko lahat yun pag nalabas ko na little one ko, bawi lang momsh. worth it naman pag nakita mong okay si baby mo 😊😊😊❤️

Same mommy! Kabuwanan ko na ngayong buwan. Minsan tinatamad na ako mag suklay pwera na lang pag lalabas para magpa check up. Tapos ang itim ng batok, kili kili saka yung puwet ko. Nakaka badtrip man, nagtatawanan na lang kaming mag asawa. Sasabihin niyang babalik din sa dati o di naman mag Kojic daw kami. 😂

Been there also❤ gawin mo kung ano gusto mo gawin while you are preggy . Kung saan ka mas komportable makakatulong yan sayo para masurvive ang stress while preggy, mag gglow ka ulit after giving birth lalo na kung alaga ka sa pagmamahal ng asawa mo ❤ importante maalagaan natin mabuti ang mga anak natin❤

D ka ng iisa sis😂ako nga nung nalaman kong buntis ako automatic nawala ang kaartehan sa katawan . I think yong body mo mgsisignal nyan. Dati kasi ng rerejuvenating ako pero kusa talagang ntigil tapos d ko na type ang mg whitening lotion. Ang itim na ng mga nakatagong part pero carry lng para kay baby😄

may mga ganun talga mommy, ako namn kabaliktran sa ate ko 3x a day ata ako nalikigo sa isng araw dti ung d pa ako buntis tamad ako s sarili ngayung buntis ako gusto mo malinis s katawan, 4x a day p ata ako nagppalit ng panty nadidiri ako s sarili ko kapag pinagppawisan n ako ganun hehhee

Love yourself mommy. Lahat po tayo maganda. Minsan normal din talaga tamarin mag ayos kapag buntis. Ako kasi baby boy pinag bubuntis ko nun. Di rin ako pala ayos. Kaya i feel you po ganan din ako. Tamad din mag ayos nung time na pinag buntis ko anak ko. Hugs mommy

ako mga momsh, napipilitan pang magtoothbrush nun 😂😂😂 ayaw na ayaw ko ang lasa ng toothpaste, amoy ng kahit anong shampoo at sabon so minsan lng din ako naliligo 😂😂😂 punas punas lng then bihis. love yourself momsh. part lng yan ng pagbunbuntis.

Normal Lang po na tamarin sis lalo nat buntis ka, bka nman Po masyado ka Lang conscious. Basta lage lang proper hygiene para sa ikabubuti nyo ni baby and stay healthy. Lahat Tayo may flaws, we have all our differences. Your beautiful Po Momshie😊😊😊

Napagdaanan ko din yan mami, ako nga nung 3months prgnant ako sobrang tamad ako maligo. As in kahit pawis na pawis nako after 3days pako maligo minsan pero nag hahalf bath naman ako para pag uwi ni mister galing work e hindi naman nakakahiya hehe